A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Giá Rai A khai giảng năm học mới - Năm học 2019 - 2020

          Để chào đón không khí ngày khai trường rộn ràng khắp cả nước. Hôm nay ngày 05 tháng 09 năm 2019. Trường TH Giá Rai A lông trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020. Đến dự lễ, có sự góp mặt của Ông Lý Văn Đáng chủ tịch UBND phường 1, Ông Nguyễn Ngọc Sơn Trưởng Ban ĐDCMHS cùng toàn thể các bậc phụ huynh học sinh, CB – GV – CNV nhà trường.

Thầy Trần Tứ Hải - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng năm học mới
Thầy Trần Tứ Hải - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng năm học mới

          Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, hơn 150 em học sinh vào lớp 1, với gương mặt hồn nhiên, tươi vui, náo nức bước vào học chính thức ngôi trường mới, không những niềm vui đó có ở các em, mà trong toàn thể Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên nhà trường.

         Cùng với đó, Thầy trò Trường TH Giá Rai A luôn quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt những nhiệm vụ và mục tiêu mà nghành Giáo dục đã đề ra.

 

Những hình nổi bật  trong ngày khai giảng năm học mới

      

 

 

        Ngoài ra, trong dịp này, nhà trường cũng tuyên duyên, gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể ban nghành địa phương đã hỗ trợ nhà trường trong công việc xây dựng cơ sở vật chất nhằm phục vụ cho việc học tập của các em được tốt hơn.


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 116
Năm 2020 : 1.797
Video Clip
Văn bản mới