Trường TH Giá Rai A với các phong trào chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Để chào mừng ngày Lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường TH Giá Rai A tổ chức các hoạt động vui chơi, văn nghệ, thể thao. Các hoạt động đều mang đầy ý nghĩa được các em hưởng ứng nhiệt tình, những tiết mục văn nghệ cũng đều được các em và Thầy Cô chủ nhiệm hướng dẫn, tập duyệt kỹ càng, chu đáo.

Đặt biệt hơn hết là phong trào thi đồng diễn thể dục, ngoài ý nghĩa nêu cao tinh thần thể thao sâu rộng trong mạng lưới trường học nó còn mang đến sắc thái đoàn kết trong tập thể, tạo năng lượng để đạt được kết quả học tập tốt. Các tiết mục trình diễn từ khối 1 đến khối 5, hầu hết các em rất linh hoạt, uyển chuyển, đều đặn trong từng động tác.

Ban giám hiệu nhà trường cũng tạo điều kiện để các em hoàn thiện trong mỗi phần thi cũng như trong từng phong trào thi đua của trường của ngành đề ra, Với diện tích sân trường rộng, có mái che thoáng mát phù hợp cho việc tổ chức các trò chơi mang tính tập thể. Đây cũng là một lợi thế của đơn vị trong việc đẩy mạnh, phát triển các phòng trào thi đua trong những năm học qua và cả những năm tiếp theo.

 

Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 309
Năm 2022 : 7.981
Video Clip
Văn bản mới