Trường TH Giá Rai A tổ chức Lễ Kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Thứ sáu vừa qua, Trường TH Giá Rai A long trọng tổ chức Lễ Kỉ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, đến dự Lễ có Ông Trịnh Minh Trung – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT Giá Rai, Ông Lưu Tỷ - Trưởng Ban ĐDCMHS năm học học 2020 – 2021 cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà Trường.

Buổi lễ diễn diễn ra trong không khí nghiêm túc, mở đầu với những tiết mục văn nghệ đầy sôi động của các em học sinh.

Đồng chí: Trần Tứ Hải – Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí: Huỳnh Chí Tâm – P. Hiệu trưởng báo cáo phong trào thi đua  mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Tiếp tục chương trình của buổi lễ là phần phát biểu tham luận của giáo viên:

Đồng chí: Phạm Cẩm Đào( phát huy vai trò của người thầy trong đổi mới Giáo dục - Đào tạo).

Đồng chí Phan Việt Triều (Những giải pháp hiệu quả trong giáo dục đạo đức, lối sống học sinh góp phần thực hiện tốt Chỉ thi số 10-CT/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy(khóa XI) về sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục đạo đức , lối sống của học sinh).

Đồng chí: Lê Thị Hồng Tươi (Những kinh nghiệm của giáo viên chủ nhiệm trong công tác ngăn chặn học sinh bỏ học).

Đồng chí: Trịnh Tấn Khoa (Những giải pháp thực hiện có hiệu quả trong công tác giúp đỡ học sinh khó khăn, học sinh yếu trong học tập).

Đồng chí: Trần Tứ Hải đại diện nhà trường trao quà cho những giáo viên đã về hưu từng công tác tại trường trong những năm qua.

Cuối buổi lễ, Ông Trịnh Minh Trung - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT đánh giá, nhận xét và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

           Lễ Kỉ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 không chỉ ôn lại truyền thống quý báu của nghành giáo dục mà đây cũng là dịp để toàn Xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục, ghi nhận những cống hiến đóng góp của ngành GDĐT trong sự nghiệp trồng người, bồi dưỡng thế hệ trẻ, góp phần lớn lao vào công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đồng thời cũng cố lòng yêu nghề của các Nhà giáo. Sự tôn vinh người Thầy, không chỉ nói truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” từ ngàn đời nay của người Việt Nam, mà còn thể hiện niềm tin, lòng mong mỏi của toàn Xã hội đối với Thầy cô giáo. Chính vì thế, đòi hỏi mỗi giáo viên chúng ta, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trao dồi, đạo đức nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với nghề dạy học, ngày càng hoàn thiện về phong cách và trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và sứ mệnh trồng người mà Đảng và Nhân dân giao phó.

Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 309
Năm 2022 : 7.981
Video Clip
Văn bản mới