Trường TH Giá Rai A tổ chức khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021

Hòa chung không khí khai giảng năm học mới của cả nước. Hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2020, Trường TH Giá Rai A lông trọng tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới, năm học 2020 – 2021. Đến dự lễ, có Ông Phan Bá Quyền – Trưởng phòng kinh doanh Cty Điện Lực Giá Rai, Ông  Sơn Hoài Tâm – Mặt trận Phường 1, Giá Rai cùng toàn thể CB, GV, CNV nhà trường. Hiệu trưởng thay mặt nhà trường báo cáo những thành tích mà toàn thể giáo viên và học sinh đã đạt được trong năm học qua, lồng ghép vào buổi lễ, có phần trao quà của các mạnh thường quân, Tổ chức cá nhân,  Đảng ủy - Ủy ban Phường đã gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng những phần quà với trên 10 suất BHYT, đồ thể dục, tiền mặt, …nhằm hỗ trợ cho các em bước vào năm học mới. Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi lễ:

Thầy Trần Tứ Hải - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc buổi lễ