Thư viện Trường TH Giá Rai A hoạt động hiệu quả trong nhiều năm học qua

Sau khi được công nhận Trường có thư viện đạt chuẩn xuất sắc theo QĐ số 205/QĐ-SGDKHCN ngày 23 tháng 4 năm 2019, Trường TH Giá Rai A đã không ngừng nổ lực, phát huy tiền đề sẵn có trong công tác quản lý thư viện, số lượng học sinh đến đọc sách thư viện ngày càng đông trong những giờ ra chơi, thư viện cũng là nơi để giáo viên tìm tòi, học hỏi, trao đổi kiến thức từ sách lẫn kinh nghiệm thực tế trong giảng dạy.

Nhân viên quản lý thư viện đã được đào tạo, tập huấn qua các khóa chuyên sâu về thư viện của ngành tổ chức nên việc quản lý sách rất chặc chẽ và khoa học.

Nhà trường có bố trí thêm bàn ghế phục vụ cho việc đọc sách của học sinh và giáo viên. Ngoài ra, nhà trường có phát động các phong trào như “Ngày hội đọc sách” để khuyến khích, thúc đẩy tinh thần đam mê nghiên cứu, học hỏi trong sách để các em hiểu thêm về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách.

Một số lượng không nhỏ các em đến đọc truyện tranh, truyện tranh mang tính giáo dục sâu sắc về truyền thống giáo dục yêu nước của các anh hùng qua nhiều thời đại, ngoài ra còn giáo dục về tình cảm yêu thương trong gia đình,…Dưới đây là một vài hình ảnh đọc sách của các em được ghi nhận tại thư viện trường:

 

Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 309
Năm 2022 : 7.981
Video Clip
Văn bản mới