Các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2021 của Trường TH Giá Rai A

Để chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021). Trường TH Giá Rai A đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực qua các trò chơi dân gian cho các em học sinh như:  kéo co, nhảy bao,...

Khai mạc buổi lễ là bài phát biểu của Đồng chí Trần Tứ Hải – Hiệu trưởng nhà trường, ôn lại những truyền thống quý báu của các thế hệ thanh niên Việt Nam. Để tiếp nối những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, đoàn viên thanh niên, đội viên trường TH Giá Rai A đã không ngừng cố gắng thi đua học tập, rèn luyện và lao động góp phần thực hiện nhiệm vụ mà Đảng và toàn nghành đã giao.

Cùng với đó là những nổ lực không ngừng của đoàn viên thanh niên, đội viên thiếu niên trường TH Giá Rai A thể hiện qua những thành tích cao trong giảng dạy ý thức chấp hành chủ trương đường lối, chỉ thị của cấp trên, trong suốt thời gian qua không có đồng chí đoàn viên nào vi phạm những tệ tạn xã hội, cũng như vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Đồng thời nhà trường biểu dương các em đội viên đã có nhiều thành tích và việc làm tốt trong suốt thời gian qua.

Sau bài phát biểu khai mạc là những trò chơi mang đậm tính dân gian như kéo co, nhảy bao,...Hầu hết các em đều tham gia nhiệt tình dưới sự cổ động của Thầy cô giáo và bạn bè.

Các hoạt động hướng về ngày 26/3 của Đoàn thanh niên và đội viên nhà trường thực sự có ý nghĩa to lớn đối với các Đoàn viên thanh niên và đội viên trong trường học.  Đã làm nên sân chơi bổ ích và lí thú cho học sinh, tạo nên sự gắn kết của Đoàn đồng thời nâng cao nhận thức của toàn thể Đoàn viên thanh niên và đội viên về truyền thống 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 309
Năm 2022 : 7.981
Video Clip
Văn bản mới