Các em học sinh Trường TH Giá Rai A thi diễn văn nghệ và kể chuyện chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Để chào mừng Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường TH Giá Rai A tổ chức buổi thi văn nghệ, kể chuyện cho các em học sinh. Với những ca khúc hát về mái trường, tri ân công ơn Thầy Cô, và những câu chuyện mang ý nghĩa giáo dục tình Thầy trò…

Các tiết mục diễn ra sôi động, được đầu tư kỹ về nội dung và trang phục. Trong buổi thi văn nghệ 20/11 này cũng có nhiều câu chuyện về Thầy Cô được nhắc lại với những cung bậc cảm xúc khác nhau, được các em khơi dậy lại qua những lời ca, tiếng hát trong trẻo, mộc mạc, ngây thơ của mình.

Để có được những tiết mục thành công này, cũng không quên nhắc đến công lao của Thầy Cô giáo chủ nhiệm đã cùng các em ra sức luyện tập trong những ngày qua. Bên cạnh đó nhà trường cũng đã trang bị đầy đủ về âm thanh, mái che thoáng mát để phục vụ cho buổi thi được tốt hơn.