Phòng GD&ĐT Giá Rai tổ chức tham quan học tập, chia sẻ kinh nghiệm thực hiện phong trào Xanh – Sạch – Đẹp cấp học Tiểu học

Thực hiện Công văn số 140/PGDĐT ngày 14/6/2022 của Phòng GD&ĐT về việc tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào  Xanh – Sạch – Đẹp trong trường Mầm non, Tiểu học.

Sáng ngày 05/8/2022, Phòng GD&ĐT Giá Rai tổ chức tham quan học tập, chia sẻ kinh nghiệm thực hiện phong trào Xanh – Sạch – Đẹp đối với cấp học Tiểu học tại trường Tiểu học Hộ Phòng A. Về dự buổi tham quan học tập có Ông Trịnh Minh Trung, Phó Trưởng phòng GD&ĐT cùng với Hiệu trưởng 14 trường tiểu học trên địa bàn thị xã.

Tại buổi tham quan, các đơn vị trường đã nghe Hiệu trưởng trường Tiểu học Hộ Phòng A báo cáo tình hình tiếp tục triển khai, nâng cao hiệu quả, chất lượng phong trào Xanh – Sạch – Đẹp của đơn vị, chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp và kết quả đạt được trong thực hiện phong trào. Đồng thời, nhà trường còn lắng nghe ý kiến đóng góp của đại biểu tham dự buổi tham quan học tập.

Phát biểu kết thúc buổi tham quan học tập, Ông Trịnh Minh Trung, Phó Trưởng phòng GD&ĐT đã đánh giá những ưu điểm và những hạn chế của trường Tiểu học Hộ Phòng A về kết quả thực hiện phong trào Xanh – Sạch – Đẹp của nhà trường, đồng thời đề ra những giải pháp để thực có hiệu quả phong trào Xanh – Sạch – Đẹp đối với cấp học tiểu học trong thời gian tới.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Admin PGD Giá Rai